Chi tiết

Chương trình “Hành trình Cuộc sống” và trao tặng xe đạp cho trẻ em Quảng Trị

Ngày cập nhật: 24/05/2019 4:59:33 CH

       Sáng ngày 21/5, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp với các Sở, ban ngành tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình “Hành trình Cuộc sống” và trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự chương trình có đồng chí Hoàng Nam - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phan Văn Linh - TUV, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, ông Đinh Tiến Hải - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành, Đoàn thể liên quan...

         

          Tại buổi Lễ, thông qua Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Quảng Trị, công ty Bảo Hiểm Nhân thọ AIA tổ chức trao 90 xe đạp và 05 hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó vươn lên học giỏi trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 167 triệu đồng.

       Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần giúp học sinh nghèo rút ngắn thời gian đến trường, tiếp tục con đường học vấn để có một tương lai tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, thông qua chương trình nhằm tuyên truyền giảm thiểu tai nạn giao thông, ô nhiểm môi trường và huy động nguồn lực từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội để hỗ trợ các chương trình mục tiêu cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

         Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Phan Văn Linh, TUV, Giám đốc Sở đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và mong muốn trong thời gian tới, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam AIA, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp tục đồng hành, tài trợ, giúp đỡ để trẻ em nghèo Quảng Trị có cơ hội cải thiện cuộc sống và vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn.

       Đối với Quảng Trị, đây là năm thứ 6 Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân thọ AIA liên tiếp có những hoạt động tài trợ đầy ý nghĩa cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh như: Chương trình Học bổng vì trẻ em nghèo vượt khó, tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ dụng cụ học tập cho trẻ em vùng thiên tai, lũ lụt...

                                                                                        Ái Loan

Lần xem: 281  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Quảng Trị: Tập huấn kỹ năng phòng chống xâm hại, bạo lực cho trẻ em (24/6/2019)
  Diễn đàn Trẻ em tỉnh Quảng Trị năm 2019 (24/6/2019)
  Tổ chức phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị (3/6/2019)
  Diễn đàn trẻ em huyện Đakrông năm 2019: “Trẻ em với vấn đề phòng chống kết hôn trẻ em” (29/5/2019)
  Chương trình “Hành trình Cuộc sống” và trao tặng xe đạp cho trẻ em Quảng Trị (24/5/2019)
  Quảng Trị: tổ chức Khám sàng lọc dị tật vận động và hệ sinh dục cho trẻ em (17/5/2019)
  Quảng Trị: Chung tay phòng chống tai nạn thương tích trẻ em (17/5/2019)
  Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị giao ban triển khai tháng Hành động vì trẻ em năm 2019 (17/5/2019)
  Hội nghị triển khai, tuyên truyền Luật trẻ em, Nghị định 56/2017/NĐ-CP ngày 09/5/2017 của Chính phủ và các văn bản liên quan năm 2019 (9/4/2019)

Thông báo

Hình ảnh hoạt động

Tiếp nhận ý kiến

Video